Nhảy đến nội dung
x

Nghệ thuật handmade từ keo nến và súng bắn keo

26a-501x420.jpg

Từ những cây keo nến đơn giản, qua bàn tay thần thánh của những nghệ nhân thủ công, có vô số những sản phẩm đẹp mê hồn đươc tạo nên. Nếu bạn là người đam mê handmade, hãy thử làm một sản phẩm của chính mình từ loại nguyên liệu thú vị này. Hãy cùng diy360.vn ngắm nhìn những tuyệt phẩm của nghệ thuật handmade từ keo nến và súng bắn keo.

Nguyên lý chung nhất để tạo nên những tuyệt phẩm này chính là làm nóng chảy keo nến vào một khuôn đã chuẩn bị. Có 2 xu hướng để làm các món đồ handmade từ keo nến, đó là làm tranh keo nến và làm vật phẩm từ keo nến. Nói một cách cụ thể, để làm ra những bức tranh từ keo nến, bạn hãy vẽ bức tranh mà mình định làm lên trên đó rồi dùng keo nến và súng bắn keo phết keo nến theo những đường đã vẽ. Để bức tranh thêm phần sinh động, bạn có thể phun một lớp sơn phủ kín bức tranh của mình với màu sắc mà bạn cảm thấy hài hòa nhất với không gian trang trí.

Có vô số những sản phẩm đẹp từ keo nến. Bạn cũng có thể tự tay làm một sản phẩm handmade keo nến của riêng mình và theo cách riêng của mình. Hãy thử và cảm nhận. Chúc bạn thành công.