Nhảy đến nội dung
x
Tự làm tranh 3D trang trí phòng thêm xinh

Tự làm tranh 3D trang trí phòng thêm xinh

Tranh 3D là gì? Là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm và thắc mắc và không phải ai cũng biết và hiểu được tranh 3D là gì sao lại tạo hình ảnh cũng như không gian sống động như thật vậy. Tranh 3D là sử dụng phản quang của ánh sáng, màu sắc cùng như cách tạo hình của người họa sỹ để đánh lừa thị lực của người thưởng thức từ mọi góc cạnh. Khi bạn đã rơi vào cảm giác bị đánh lừa thì banh sẽ tưởng mình ở trong đó khi đang chơi với giữa một không trung thênh thang trên thảo nguyên hay đang lướt trên mặt sóng trở thành nhân vật chính trong chính câu chuyện bạn tưởng tượng. Đối với các loại tranh gạch 3D là loại gạch được cấu tạo với 3 lớp chính gốm lớp xương gạch lớp hình ảnh và lớp phủ bề mặt để tạo lên hình ảnh chân thực sống động như thật. Hôm nay đối với những nguyên liệu rất là đơn giản thôi sẽ tạo cho bạn không gian phòng rất độc đáo, bạn đã có căn phòng xinh xắn rồi thế bạn đã biết làm thế nào để trang trí cho căn phòng đó thật độc đáo chưa. Với những nguyên liệu đơn giản là các mảnh giấy màu gỗ và một chút keo dán. Hãy cùng Diy360.vn học ngay cách làm tranh 3D siêu đẹp này thôi vì căn phòng của bạn sẽ trông rất nghệ thuật đấy. Mà chúng ta lại tiết kiệm được một khoản tiền lớn để mua tranh 3D ở ngoài vậy tại sao không thử làm tranh 3D đơn giản này chứ rất hay ho ta có thể làm thêm những bức tranh hình khác tặng bố mẹ và bạn bè.

Thời gian chuẩn bị
2 phút
Thời lượng thực hiện
8 phút
Tổng thời gian hoàn thành
10 phút
Chi phí ước tính
25 000đồng
Số lượng sản phẩm làm ra
01 sản phẩm tranh 3D
Nguyên phụ liệu

Giấy màu xanh, đen

02 thanh gỗ

Dây treo

Keo dán

Đinh

Các bước thực hiện

Bước 1:

Đầu tiên làm tranh 3D, bạn in hình chiếc lá trên tấm giấy màu đen. Bạn có thể tùy chọn hình ảnh thích hợp để in.

huong-dan-lam-tranh-3d-cuc-don-gian (5).JPG

Bước 2:

Dùng dao rọc giấy hoặc dao trổ trổ theo từng nét vẽ, chú ý để lại một ít ở phần cuống không trổ để giấy vẫn không đứt ra.

huong-dan-lam-tranh-3d-cuc-don-gian (1).JPG

Bước 3:

Cắt 1 tấm giấy màu xanh cùng kích thước với tấm giấy màu đen. Bôi keo lên 4 mép của tấm giấy đen đã trổ rồi dán lên tấm giấy màu xanh. Dùng tay bóp nhẹ hai bên chiếc lá tạo độ cong, và để lộ màu xanh của tấm giấy bên dưới.

huong-dan-lam-tranh-3d-cuc-don-gian (2).JPG

Bước 4:

Cắt 2 thanh gỗ dán vào hai đầu tấm giấy màu đen làm nẹp cho bức tranh.

huong-dan-lam-tranh-3d-cuc-don-gian (3).JPG

Bước 5:

Cắt 1 đoạn dây, buộc vào hai chiếc đinh và đóng cố định hai chiếc đinh vào hai đầu của một thanh gỗ làm móc treo.

huong-dan-lam-tranh-3d-cuc-don-gian (4).JPG

Thành Phẩm:

Vậy là bức tranh 3D đã hoàn thành rồi hãy mang khoe với mọi người vì bức tranh nghệ thuật này thôi nào.

huong-dan-lam-tranh-3d-cuc-don-gian (6).jpg