Nhảy đến nội dung
x
Làm đôi kẹp tóc handmade bằng cách trang trí đăng-ten
Chỉ với chiếc xương kẹp, bạn có thể tự thiết kế cùng với dây Đăng-ten điệu đà để làm ra đôi kẹp tóc đáng yêu rồi đấy. Cùng làm điệu cho mái tóc của mình bạn nhé!
Cách làm túi đựng máy ảnh handmade tiện dụng
Túi đựng máy ảnh handmade có cách làm đơn giản sẽ giúp bảo quản được chiếc máy ảnh thân yêu của bạn. Tự làm túi đựng máy ảnh handmade xinh xắn thôi nào
Cách làm chậu hoa trang trí phòng
Cùng DIY học cách làm chậu hoa với nhiều sắc màu trang trí cho góc nhỏ của mình thêm rực rỡ đi nào. Cách làm chậu hoa trang trí phòng cũng đơn giản thôi!
Hướng dẫn nặn hoa hồng bằng đất sét Nhật
Bên cạnh những bó hoa hồng tươi thắm dành tặng thầy cô thì các món quà handmade vẫn luôn có sức thu hút và là gợi ý quà tặng cho cô giáo vừa ý nghĩa lại bền lâu.
Cách làm hộp quà con ma đáng yêu ngày Halloween
Chiếc hộp quà hình con ma dễ thương sẽ là gợi ý tặng quà khác biệt dành cho bạn trong dịp lễ Halloween này đấy nhé.
Hướng dẫn cách làm vòng cổ vintage độc đáo
Chiếc vòng cổ vintage nhỏ xinh này sẽ giúp bạn lưu lại những kỷ niệm, những khoảnh khắc tình yêu, cuộc sống, tình bạn... Cùng làm chiếc vòng cổ xinh xắn này để tặng nhỏ bạn thân với thật nhiều ý nghĩa nhé.
Cách đan giỏ mây mini đựng dâu tây đơn giản
Giỏ mây như là vật trang trí tiện dụng khi vừa có thể tận dụng đựng hoa quả hay một lãng hoa đem tặng người thân yêu.
Cách làm đôi khỉ handmade thành móc khóa
Chỉ cần vải dạ và bông nhồi là bạn đã có ngay cho mình đôi khỉ handmade một trai một gái vừa làm đồ chơi cho bé yêu hay làm quà tặng cho đứa bạn thân.
Cách làm chậu cây trái tim trao gửi yêu thương
Ngoài những món quà như socola, hoa hồng tình yêu hay những món quà handmade mua sẵn ở ngoài cửa hàng, thì bạn đã bao giờ tự làm cho người bạn yêu thương một món quà như một chậu cây trái tim ý nghĩa chưa.
Hướng dẫn cách may túi vải hình con cáo
Bạn muốn có những mẫu túi đựng đồ đẹp mà không cần đi mua lại không đụng hàng? Vậy cách may túi vải hình con cáo ngộ nghĩnh này sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn đấy! Hãy cùng thử nhé!
Subscribe to Quà tặng