Nhảy đến nội dung
x
Tự làm bịt mắt cú vọ cho giấc ngủ ngon
Để có những giấc ngủ nhanh ngon lành tại những nơi như công sở, khi đi xa đường dài thì cần có bịt mắt cú vọ tiện lợi khi ngủ.
Cách làm vòng tay handmade bảy sắc cầu vồng
Bạn có thể tự tay làm những chiếc vòng tay tặng bạn bè đấy. Nào hãy bắt tay vào làm vòng tay bảy sắc cầu vòng nhé!
Hướng dẫn cách làm ô trang trí ly nước hoa quả
Tiếp tục series bài viết làm đồ handmade cho mùa hè, DIY360 sẽ hướng dẫn bạn cách làm chiếc ô trang trí ly nước vô cùng đơn giản mà đẹp khỏi chê! Cùng thực hiện bạn nhé.
Mách bạn cách làm miếng lót tay cầm cốc hình chú cáo
Lót tay cầm cốc giúp cho bạn có thể uống những ly cafe, sữa nóng mà không bị bỏng, cách làm lót tay cầm cốc cũng không hề khó.
Cách làm bịt mắt kính bơi tiện dụng khi ngủ
Một cái bịt mắt khi ngủ thì “hoàn hảo” cho những chuyến bay dài, một khách sạn lạ, môi trường công sở, bạn không còn lo khó ngủ khi có ánh sáng nữa đâu đấy nhé.
Làm đôi kẹp tóc handmade bằng cách trang trí đăng-ten
Chỉ với chiếc xương kẹp, bạn có thể tự thiết kế cùng với dây Đăng-ten điệu đà để làm ra đôi kẹp tóc đáng yêu rồi đấy. Cùng làm điệu cho mái tóc của mình bạn nhé!
Cách làm túi đựng máy ảnh handmade tiện dụng
Túi đựng máy ảnh handmade có cách làm đơn giản sẽ giúp bảo quản được chiếc máy ảnh thân yêu của bạn. Tự làm túi đựng máy ảnh handmade xinh xắn thôi nào
Cách làm đàn bướm bay trang trí đồng hồ
Nếu góc phòng treo đồng hồ của bạn quá đơn điệu thì sao không trang trí căn phòng bé nhé với chiếc đồng hồ treo tường và đàn bướm bay nhỉ.
Cách làm túi thơm hình hạt dẻ treo tủ đồ
Bạn thường xuyên phải ngồi ô tô thời gian dài khiến bạn ngột ngạt khó chịu thì chỉ với một túi thơm treo ô tô sẽ giúp bạn có không gian dễ chịu, thoải mái hơn đấy.