Nhảy đến nội dung
x
Cách làm túi xách bằng vải hình hoa quả cho bé diện chơi

Cách làm túi xách bằng vải hình hoa quả cho bé diện chơi

Không cần đến dụng cụ và các đường may,bạn đã có thể làm cho bé chiếc túi xách đẹp xinh xinh từ vải nỉ. Những chiếc túi xách hoa quả như này chắc chắn bé nào cũng thích mê.Một chiếc túi hình dưa hấu hay quả dứa mang đến sự mát mẻ trong ngày hè và còn giúp các bé hình tượng tốt những đồ vật xung quanh mình. Vậy mẹ hãy học ngay cách làm túi bằng vải nỉ với những hình hoa quả này tặng bé nhé!

Thời gian chuẩn bị
2 phút
Thời lượng thực hiện
23 phút
Tổng thời gian hoàn thành
25 phút
Số lượng sản phẩm làm ra
01 túi xách hoa quả
Nguyên phụ liệu

Vải nỉ màu đỏ, xanh, đen, vàng

Các bước thực hiện

Bước 1:

Đầu tiên, để thực hiện cách làm túi xách bằng vải nỉ này bạn hãy vẽ hình bán nguyệt vào tờ giấy bìa cứng để làm mẫu, sau đó căn ke vào vải nỉ rồi cắt theo nhé! Bạn cắt lấy 2 miếng vải nỉ màu đỏ.

cach-lam-tui-vai-hinh-hoa-qua (1).jpg

Bước 2:

Tiếp theo, bạn lấy vải nỉ màu xanh ra cắt 1 đường có độ dài bằng vòng cung của hình bán nguyệt, chiều rộng bằng 5cm. Cắt xong bạn lấy súng bắn keo dán vào mép của 2 miếng vải màu đỏ.

cach-lam-tui-vai-hinh-hoa-qua (2).jpg

Bước 3:

Sau khi bạn dán được 1 miếng vải dạ màu đỏ vào dải vải màu xanh, với 1 miếng vải dạ hình bán nguyệt còn lại bạn chưa dán vào vội. Bạn lấy vải dạ màu đen cắt thành những hình dẹp nhỏ như hạt dưa và dán vào miếng vải dạ màu đỏ. Sắp xếp sao cho hạt dưa trên miếng vải có khoảng cách tự nhiên nhất. Khi dán xong, bạn hãy dán nốt miếng vải đỏ này vào dải vải màu xanh là thành hình chiếc túi miếng dưa hấu rồi. Còn phần vải màu xanh bạn hãy cắt chúng thành dải vải dài để làm dây đeo.\

cach-lam-tui-vai-hinh-hoa-qua (3).jpg

Bước 4:

Tương tự, với cách làm túi hình dưa hấu thì bạn cũng có thể làm túi hình quả dứa xinh xắn. Túi hình quả dứa bạn cần thêm 1 số chi tiết là mắt dứa và núm ở đầu dứa. Cách làm các chi tiết này rất đơn giản, bạn hãy nhìn theo hình mẫu và cắt theo thôi.

cach-lam-tui-vai-hinh-hoa-qua (4) - Copy.jpg

Thành phẩm

Như vậy, chỉ với những bước làm đơn giản bạn đã có thể tự "biến" vải nỉ thành những chiếc túi hình hoa quả tặng con rồi. Những chiếc túi này chỉ được dán bằng keo nến nên không được chắc chắn lắm, nên bạn chỉ có thể để bé khoác đi chơi, đựng những đồ nhẹ như cặp tóc, bút hay khăn... thôi nhé! Tương tự với cách làm túi handmade quả dưa hấu, quả dứa bạn cũng có thể làm những chiếc túi hình quả cam hay quả chanh "giải khát" mùa hè mà con lại thích mê.

cach-lam-tui-vai-hinh-hoa-qua (5).jpg