Nhảy đến nội dung
x
Gối kê cổ tay cỏ bốn lá

Hướng dẫn làm gối kê cổ tay cỏ bốn lá

Bạn đã bao giờ nghe đến phụ kiện gối kê cổ tay khi đánh máy chưa. Hôm nay DIY360 sẽ hướng dẫn các bạn một phụ kiện handmade rất có ích lại vô cùng tuyệt vời đấy. Thử đoán xem đó là gì nào?

Công việc của dân văn phòng gắn liền với chiếc máy tính, chưa kể còn “cày” thêm cả buổi tối nữa. Dùng lâu cổ tay sẽ bị mỏi gây các bệnh về khớp, đơ cứng ngón tay. Mà thời đại hiện nay bất kể công việc gì hay làm việc gì đều không thể rời khỏi chiếc máy tính hay laptop đặc biệt đối với những người cuồng công việc phải không nào. Vậy bạn đã tìm ra cách nào khắc phục tình trạng này chưa. Đừng lo lắng, DIY sẽ bật mí cho bạn một phụ kiện đó chính là chiếc gối kê cổ tay hình cỏ bốn lá. Gối kê cổ tay cỏ bốn lá vừa mang lại may mắn lại có thể sử dụng khi bạn đánh máy giúp cổ tay của bạn không bị mỏi lại không lo bệnh về khớp. Rất tiện dụng phải không nào.  Hãy kê dưới tay 1 chiếc gối kê cổ tay để giảm tối đa chứng mỏi cổ tay. Cách làm đơn giản, nhanh mà hiệu quả thì lại lâu dài nữa đấy.

Và đặc biệt không cần cầu kì hay phải mất tiền ra quán tìm mua, giờ đây bạn có thể tự tay làm cho mình một chiếc gối mini kê cổ tay theo sở thích của chính mình. Chỉ cần học theo các bước DIY làm dưới đây bạn sẽ có ngay một chiếc gối kê cổ tay mini cỏ bốn lá rồi đấy.

goi-co-4-la-09.jpg

Thời gian chuẩn bị
5 phút
Thời lượng thực hiện
20 phút
Tổng thời gian hoàn thành
25 phút
Chi phí ước tính
20 000đồng
Số lượng sản phẩm làm ra
01 sản phẩm
Nguyên phụ liệu

- Vải dạ

- Bông

- Chỉ màu

goi-co-4-la-02.jpg

Các bước thực hiện

Bước 1:

Cắt vải dạ xanh lá non thành 2 tấm hình cỏ 4 lá may mắn nè.

goi-co-4-la-03.jpg

Bước 2:

Tương tự, cắt vải dạ xanh lá cây thành 2 tấm hình cỏ 4 lá có kích thước nhỏ hơn 2 tấm xanh non vừa cắt ở trên 1 chút ná!

goi-co-4-la-04.jpg

Bước 3:

Tiếp theo, bạn dùng kim chỉ khâu cố định tấm cỏ 4 lá nhỏ trên tấm cỏ 4 lá lớn nghen. Tương tự, bạn làm cho 2 tấm cỏ 4 lá còn lại.

goi-co-4-la-05.jpg

Bước 4:

Sau đó, khâu chập viền mép 2 tấm cỏ ở với nhau. Bạn nhớ để chừa một khoảng không khâu để còn nhồi bông nha!

goi-co-4-la-06.jpg

Bước 5:

Giờ thì nhồi bông vào bên trong gối nào!

goi-co-4-la-07.jpg

Bước 6:

Cuối cùng, cắt thêm 1 dải màu xanh lá cây làm phần cuống cho chiếc cỏ 4 lá rồi đặt vào trong gối và khâu kín lại là hoàn thành.

goi-co-4-la-08.jpg

Thành phẩm

Vậy là bạn đã có chiếc gối kê tay cỏ 4 lá rồi nè. 

goi-co-4-la-01.jpg

goi-co-4-la.jpg

Chúc các bạn thành công !

Xem thêm

Vật liệu chính