Nhảy đến nội dung
x
Cách làm giá treo quần áo tiết kiệm không gian

Bạn là một tín đồ thời trang? Tủ đồ nhỏ xíu không thể nào “chứa đựng” hết niềm đam mê bất tận với giày dép, quần áo và phụ kiện của bạn. Hay với những bộ đồ phụ kiện bạn hay dùng đến mà không muốn lục lại trong trong tủ quần áo. Một cách để refresh tủ áo quần của bạn với những thiết kế giá treo handmade áo quần độc đáo sẽ nhanh chóng giúp bạn thỏa mãn với niềm đam mê thời trang mà lại không mất thời gian tìm đồ. Với chiếc giá treo handmade này, chắc chắn sẽ giúp không gian phòng bạn trở nên thông thoáng hơn.

Tự chế những mẩu gỗ nhỏ thành giá treo đồ trang sức ấn tượng

Chiếc giá treo này là món quà ấn tượng dành tặng cho các bạn nữ thích thời trang đó!

Hướng dẫn làm Danbo cực đáng yêu bằng que đè lưỡi
Chú Robot Danbo này đã chiếm được trái tim của bao bạn trẻ trên khắp thế giới nhờ sự ngộ nghĩnh và đáng yêu của mình. Làm theo những hướng dẫn đơn giản dưới đây, bạn sẽ có một người gỗ Danbo đáng yêu đấy.
Hướng dẫn làm kệ sách tổ ong ấn tượng cho không gian

Tự làm kệ sách với ý tưởng kệ sách tổ ong không chỉ giúp tạo giải pháp lưu trữ tuyệt vời cho không gian mà còn mang đến vẻ đẹp giản dị nhưng vô cùng cuốn hút cho góc nhỏ nhà bạn. Và hầu hết giá sách thường thiết ké theo chiều ngang hoặc dọc, đôi khi sắp xếp chút khung ảnh, lọ hoa, đồ gốm... xem kẽ giữa chồng sách thôi cũng giúp bạn có được một không gian thực tế và đẹp mắt. Và hôm nay chuáng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách làm kệ sách hình tổ ong vừa dễ vừa độc đáo.

Subscribe to Đồ gỗ